Hướng dẫn tạo blogspot bán hàng

Hướng dẫn tạo blogspot bán hàng chuẩn, để tạo blogspot bán hàng, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Hướng dẫn tạo blogspot bán hàng  • Bạn truy cập vào trang web https://www.blogger.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.
  • Bạn nhấp vào nút Tạo blog mới và nhập tiêu đề, địa chỉ và chọn mẫu giao diện cho blog của bạn1. Bạn nên chọn một địa chỉ dễ nhớ và liên quan đến lĩnh vực bán hàng của bạn. Bạn cũng có thể mua một tên miền riêng và trỏ vào blogspot sau này.
  • Bạn nhấp vào nút Tạo blog để hoàn tất quá trình tạo blog. Bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển của blog, nơi bạn có thể quản lý các bài viết, giao diện, cài đặt và các tính năng khác.
  • Bạn có thể chỉnh sửa giao diện của blog theo ý thích bằng cách nhấp vào mục Chủ đề và chọn Chỉnh sửa HTML. Bạn có thể sử dụng các kiến thức về HTML và CSS để tùy biến giao diện, hoặc bạn có thể tải về các giao diện blogspot bán hàng miễn phí từ các trang web khác. Bạn nên chọn một giao diện đẹp mắt, phù hợp với sản phẩm, dễ sử dụng và tối ưu cho SEO.
  • Bạn có thể thêm các chức năng bán hàng cho blog của bạn bằng cách nhúng các mã HTML từ các dịch vụ bán hàng trực tuyến khác như: nút đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán, chat trực tuyến… và chèn vào các vị trí mong muốn trên blog của bạn.
  • Bạn có thể tạo các bài viết giới thiệu về sản phẩm, chính sách bán hàng, hướng dẫn mua hàng… bằng cách nhấp vào mục Bài viết và chọn Tạo bài viết mới. Bạn nên viết nội dung hấp dẫn, chân thực, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, kèm theo hình ảnh và video minh họa. Bạn cũng nên tối ưu SEO cho các bài viết bằng cách chọn từ khóa phù hợp, điền các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa…
  • Bạn có thể quảng bá blog của bạn trên các kênh truyền thông xã hội khác, ví dụ như Facebook, Instagram, YouTube… để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn nên tạo các nội dung liên quan đến sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm mua hàng, nhận xét của khách hàng… và đưa ra các lời kêu gọi hành động để khuyến khích người xem truy cập vào blog của bạn.
  • Và điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình được một mẫu giao diện blogspot bán hàng chuẩn seo.
Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc tạo blogspot bán hàng phục vụ cho việc kinh doanh của mình trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết cùng chủ đề: